Chào mừng bạn đến với Website chính thức của Đồng hồ Nhà kho

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN TẠI CỬA HÀNG 1945 

 

Quý khách vui lòng đọc các thông tin về chính sách bảo mật thông tin khi mua sắm tại website 1945.vn để có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. 


Cửa hàng 1945 cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân


Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại 1945.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân bao gồm: Email, Họ tên, số ĐT liên lạc, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin


Các thông tin thu thập thông qua website 1945.vn sẽ giúp chúng tôi:

 

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm;

- Giải đáp thắc mắc khách hàng;

- Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi;

- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website;

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng;

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của 1945.vn

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin


Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên hệ thống của 1945.vn

 

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin cá nhân của khách hàng. 

 

Cửa hàng 1945 hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

 

Để bảo vệ cửa hàng 1945 và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của cửa hàng 1945 và các bên thứ ba khác. Và trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.

 

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

 

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của cửa hàng 1945; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

HỘ KINH DOANH CỬA HÀNG 1945

Địa chỉ giao dịch: 37-TT37 khu đô thị Văn Phú, Tổ 10,  P. Văn Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0888 001 500

Email: [email protected]

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình


- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu 1945.vn thực hiện việc này.

 

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của 1945.vn tại địa chỉ [email protected]. Khi tiếp nhận những phản hồi này, 1945.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, cửa hàng 1945 sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:


- Thông tin cá nhân của Thành viên trên 1945.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của cửa hàn 1945. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, cửa hàng 1945 sẽ có trách nhiện thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

 

- Ban quản trị 1945.vn yêu cầu các cá nhân khi đăngkí/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị 1945.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

- Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên qua đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả các cửa sổ Website đang mở.

 

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và mua sắm tại 1945.vn. Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm quý khách vui lòng liên hệ: 

 

HỘ KINH DOANH CỬA HÀNG 1945

 

Hotline: 0888 001 500

Email:  [email protected]

Địa chỉ:  37-TT37 khu đô thị mới Văn Phú, Tổ 10, P. Phú La, Q. Hà Đông, Hà Nội